ลงประกาศฟรี

เจ้าของทรัพย์สินเอง!


ต้องการขายหรือให้เช่าบ้านของคุณ สามารถสมัครสมาชิกและลงประกาศขายหรือให้เช่าทรัพย์สินของคุณได้ด้วยตัวเอง ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก คุณต้องสมัครสมาชิกก่อน สำหรับเจ้าของทรัพย์ ประกาศฟรี 1 หลังค่ะ

สมัครสมาชิก ฟรี!

เงื่อนไขและข้อตกลง

My Asset เราคือแหล่งรวมประกาศขาย-เช่า บ้าน ที่ดิน คอนโด เรามีบริการช่วยเหลือในการขาย เรามีการทำการตลาดให้คุณฟรี ลูกค้าสามารถติดต่อคุณเองได้โดยตรงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายให้กับทาง My Asset ใดๆ ทั้งสิน 

แต่หากคุณเปิดฟังชั่นส์ บริการช่วยขาย และขายได้โดยพนักงานของเรา ทางเราจะเป็นผู้ติดต่อคุณไป และจัดการเรื่องทำสัญญาซื้อขาย การกู้เงินของผู้ซื้อ จนกระทั้งโอนเสร็จ ทางเราจะมีการคิดค่าคอมมิชชั่น 3% เมื่อทางเราขายให้คุณได้เท่านั้น

บริการอื่นๆ 

นอกจากนี้เรายังมีบริการติดต่อดำเนินการเรื่องสินเชื่อ การโอนแทนคุณ หากคุณไม่มีเวลาสามารถติดต่อให้เราดำเนินการแทนได้โดยทางเราคิดค่าบริการอย่างเป็นกันเอง สามารถสอบถามได้ที่ 061-291-4265 ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยดราชการ ตั้งแต่ 9.00-21.00 น.

{ "sender":{ "user_ref":"" // new field }, "recipient":{ "id":"" }, "timestamp":1458692752478, "postback":{ "title": "", "payload": "", "referral": { "ref": "", "source": "", "type": "OPEN_THREAD", } } }